แนะนำการเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยคะ. 34 w หนัก1800

แม่ๆๆแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

ทานกล้วยน้ำว้า ไข่ต้มวันละ2ฟอง ตอนเช้าบ้านนี้จะดื่มน้ำเต้าหู้ไม่ใสน้ำตาลทุกวันค่ะ เที่ยงกับก่อนนอนดื่มนมปกติ มื้ออื่นๆก็ทานปกติ ทานผลไม้มากๆค่ะแม่ บ้านนี้ทำแบบนี้ทุกวันแล้วได้ผลค่ะ ตอนนี้32วีคน้ำหนักลูกได้2300แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ จะรองทำดูจ้า

ตามนี้เลยจ้า