ลูกตัวน้อย

ไปหาหมอมาวันนี้ตอนนี้34สัปดาห์แล้วน้ำหนักน้องประมาณ1800หมอบอกน้องน้ำหนักน้อยเครียดมากคะทำไงให้น้ำหนักน้องขึ้นคะ

2 ตอบกลับ

เน้นทานโปรตีนและไขมันดี ถี่ๆบ่อยๆจ้า อย่าเครียดนะคะ ความเครียดยิ่งทำให้อะไรๆแย่ลงจ้า พยายามทำใจให้สบายเข้าไว้ค่ะ

ทานโปรตีนเยอะมากขึ้นจ้า หมู ไก่ ปลา ไข่ นม เต้าหู้