อายุครรภ์34วีคลูกหนัก1800น้อยไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองดูตามนี้นะคะ พยายามกินของที่มีประโยชน์น้ำหนักจะได้ลงลูกนะ ส่วนตัวไม่ได้บำรุงอะไรแพงๆเลย แค่กินไข่ ส้ม กล้วย และก็โอวัลติน ลูกน้ำหนักดีมากเลยค่ะ

2y ago

ส่วนตัวเราแพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ค่อยได้ยัน7เดือนน้ำหนักแม่ลงทุกเดือน ไม่เคยขึ้นเลย กินได้แต่โอวัลตินกับผลไม้ ข้าวกินได้นิดหน่อย แต่น้ำหนักลงลูกดีมากก ตอนนี้37weekเราเพิ่งจะเริ่มกินข้าวได้แล้วลูกน่าจะ3โลกว่าแล้ว 😂