เป็นตะคริว

แม่ๆๆเป็นไหมคะท้อง8เดือน​ ชอบเป็นตะคริวตอนดึกๆๆ​ แม่ๆๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

11 ตอบกลับ

นอกจากยาแคลเซียมที่คุณหมอให้มา คุณแม่ทานอาหารที่มีแคลเซียมเยอะๆด้วยนะคะ อันนี้เพิ่มเติมให้ค่ะ ท่าพิชิตตะคริว

5y ago

ได้ค่ะคุณแม่ ท่านี้ลดตะคริวน่องได้ดีเลยค่ะ^^

เรียกสามีค่ะ..นวดเบาๆให้หน่อย..บางคืนเมื่อยๆแค่เหยียดขาตะคริวมาเลยค่ะคอยจะลืมตัวเหยียดขาทุกที

5y ago

ตอนนี้กำลังงอแงค่ะแม่..ฟันจะขึ้น

ให้สามีนวดเท้าเบาๆให้ก่อนนอน หาหมอนรองเท้าสูง ช่วยได้ค่ะ

5y ago

รองทุกคืนคะแม่​ เป็นตะคริวตรงน่อง​ นวดก็ไม่ได้​ ปวดกว่าเดิมคะ​ 555

บ้านนี้ไมเป็นเลยค่ะ ทานงาดำบดทุกวัน คุณหมอแนะนำมาค่ะ

5y ago

ดีจังเลยคะแม่

บ้านนี้จะเข้า7เดือนก็เป็นจ้าเเต่ไม่บ่อย

5y ago

แต่ก่อนไม่เป็นเลยคะ​ พึ่งมาเป็นตอน30w

บ้านนี้ 35 w เคยเป็นครั้งเดียวคร่

5y ago

ดีจังเลยคะ​ นี้31​wแล้วเป็นทุกคืนเลย

35วีคตะคริวกินทุกคืนเลย

5y ago

เเต่ของบ้านนี้เปนตรงใกล้ขาหนีบ

ลองทำตามดูค่ะ

5y ago

เดี่ยวลองดูนะคะ

โยคะคนท้องจ้า เราไม่เคยเป็นเลย มันดีจริงๆ ร่างกายแข็งแรงด้วยค่ะ

5y ago

เดินแกว่งแขนเบาๆๆวันละ30นาทีคะ​ ส่วนโยคะเล่นท่าละ3รอบเองคะ

บ้านนี้นานๆเป็นทีค่ะ

5y ago

โยคะก็เล่นนะคะ​ แต่ก็ยังเป็นยุเลยคะ