เตรียมของตอนท้องได้กี่เดือน

แม่ๆๆเตรียมของไว้ให้เจ้าตัวน้อย ตอนกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้ผู้ใหญ่ไม่ให้ซื้อเตรียมไว้

2 ตอบกลับ

ทยอยซื้อ 4เดือนค่ะ ตอนนี้30วีค ยังไม่ครบเลยค่ะ

4y ago

ค่ะ.ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ ตอนนี้จะ7เดือนแล้ว กลัวจะซื้อเร็วไป

ซื้อตั้งแต่รู้เพศ 13 วีคค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ

4y ago

อ๋อค่ะ..ถ้าซื้อครั้งเดียวก็หมอเยอะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ