คุณแม่เตรียมของให้ลูก ตอนกี่เดือนกันค่ะ??

คุณแม่แต่ล่ะคนเตรียมของให้ลูกกันตอนกี่เดือนค่ะมีอะไรที่จำเป็นต้องเตรียมก่อนบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

7-8เดือนค่ะ ไม่ช้าและเร็วเกินไป หรือถ้าคุณแม่จะซื้อเอาไว้ก่อนก็ได้นะคะ เพราะถ้าเวลาท้องแก่มาตะเดินเหินลำบากหน่อย

บ้านนี้รู้เพศตอน 4 เดือน เริ่มซื้อเลยค่ะ บ้านนี้โดนคุณย่าคุณ​ปู่ห้ามไม่ให้ซื้อ แต่ไม่สนค่ะซื้อจนจะครบแล้ว

นี่เริ่มเตรียมตั้งแต่19wรู้เพศ ตอนนี้31wของครบแล้วค่ะ เริ่มจากของชิ้นใหญ่ๆมาหาชิ้นเล็กๆค่ะ. ✌️✌️

5y ago

โห...แม่ซื้อของพร้อมมากเลย มีแต่ของสวยๆ

ตั่งเเต่รู้เพศคะ.ก็ซื้อได้เลยคะ. บ้านนี้โดนทางบ้านดุพึ่งซื้อได้ตอน8-9เดือน. ตอนนี้กำลังจะครบเเล้วคะ

ตั้งแต่รู้เพศค่ะ เราซื้อผ้าอ้อมกับผ้าห่อตัวก่อน ส่วนอื่นๆ ค่อยๆ ทยอยซื้อ😀

6 เดือนค่ะ เจออันไหนถูกใจ คุณภาพดี มีลดราคาก็ซื้อๆเก็บไว้ไม่เสียหาย

7 เดือนก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ เดี๋ยวท้องแก่เดินเลือกเองไม่ไหว

6เดือนครับ ยังพอไปช่วยๆเลือกกันได้

ตอนนี้7เดือนก็ทยอยซื้อของแล้วคะ