คุณแม่เตรียมซื้อของให้ลูก ตอนกี่เดือนกันค่ะ

ท้องแรกตื้นเต้น จะเตรียมของอะไรบ้าง

2 ตอบกลับ

คลอดเสร็จหาซื้อตามร้านสะดวกซื้อห่างสรรพสินค้า .ใช่ว่าจะไม่มีที่ไหนเยอะเเยะ..คุณเเม่ควรพักผ่อนเยอะๆเพื่อจะไดัมีเเรงตอนคลอดลูกดีกว่า

เตรียมตั้งแต7เดือนค่ะ ค่อยซื้อทีละเล็กทีละน้อยค่ะ