เกร็ดความรู้

อยากทราบว่าเเม่ๆเเต่ล่ะบ้านเตรียมซื้อของไว้ให้ลูก ตอนกี่เดือนกันค่ะ

2 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตั้งแต่เริ่มรู้เพศค่ะ​ เพราะถ้ารอซื้อทีเดียวน่าจะไม่ไหว​ ค่าใช้จ่ายจะหนักมาก​ อีกอย่างถ้ารอใกล้คลอดท้องโตจะลำบากมาก​ เดินซื้อนานๆก็ไม่ได้​ ไหนจะต้องเอามาซักอีก​ ยิ่งท้องแก่ก้มๆเงยๆทีปวดเอวปวดตัวไปหมด​ ซื้อเตรียมไว้เลยดีกว่าค่ะ

รู้เพศเริ่มทะยอยซื้อค่ะ อันไหนถูกก็ซื้อเก็บไว้ เอาครบๆก่อน8เดือน ซักเตรียมหิ้ว