เลือดออกช่องคลอด

แม่ๆๆระมัดระวังกันด้วยนะค่ะ กับการเดิน การทำงาน วันนี้เจอจนได้ครรภ์26สัปดาห์ เลือไหลกะเจิงออกเลย ไม่คิดว่าจะเจอ จนได้แค่เดินนะแม่ ตอนนี้นอนโรงบาลให้ย่า งดคลอดจ้า ทรมานสุดๆๆ ใส่น้ำเกลือ2แขน พะลุงพลังเลยวันนี้

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะ ดีขึ้นไวๆ นะคะ

2y ago

ขอบคุฯจ้านอนโรงบาลให้ยากันแท้งต่อไปจ้า