เลือดออกช่องคลอด

2-3 วันมานี้มีเลือด ออกจากช่องคลอด แต่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น อายุครรภ์ 5 สัปดาห์ จะมีปัญหาไมค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้มีประสบการณ์เลือดออกตอนท้องค่ะ ช่วงแรกออกตอน 2 เดือน ออกเยอะมากก พอไปตรวจสรุปว่าหมอเจอติ่งเนื้อค่ะ แต่ไม่อันตรายหมอตัดออกให้ ก็หายค่ะ แต่พอช่วงท้องเริ่มโตขึ้น มีเลือดออกอีกรอบแต่ไม่มากเท่ารอบแรกนะคะ รอบสองนี่ตรวจเจอว่าเป็นรกเกาะต่ำค่ะ

เคยเลือดออกตอน 7 Week หมอฉีดยากันแท้งกับให้ยามาทาน แล้วนัดตรวจอีก 1 สัปดาห์ ไปตรวจตามหมอนัด น้องหลุดไป 1 คน แต่ยังโชคดีเหลืออีก 1 คน ตอนนี้ 34 Week แล้วค่ะ

ขอบคุณค่ะ ไปปรึกษาหมอมาแล้ว ค่ะ น้องยังยุ ได้ยาแก้แท้งคุกครามมาทาน หมอนีดให้มาตรวจอีกทีสิ้นเดือน แต่เลือดก้ยังมียุ พึ่งทานได้วันเดียว

บ้านนี้เคยเลือดออกตอน6สัปดาห์แต่ไม่ปวดท้องเลือดออกไม่มากเพราะคิดว่ามาล้างหน้าเด็กไปหาหมอวันที่3น้องหลุดค่ะ😥เสียใจมาก

หากตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีนะคะ..คุณแม่ไปหาหมอเลยค่ะมีอะไรจะได้ป้องกันทัน

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ต้องหาหมอทันที เราเคยแท้งตอน 5 week เพราะไปช้าค่ะ

ถ้ามีเลือดออกควรรีบปรึกษาแพทย์ค่ะ อาจจะเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ

แนะนำคุณแม่ถ้ามีเลือดออกจะมากหรือน้อยให้หาคุณหมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็มีเป็นเหมือนกัน ไปหาหมอหมอว่ารกต่ำค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ