นม s26

แม่ๆพอจะรุ้ไหมน้องกินS26แล้วถ่ายออกมาเป้นแบบนี้..ไม่รุ้ว่าน้องแพ้นมรึป่าว..เวลาน้องเบ่งทีร้องแทบใจจะขาด..แม่ๆบ้านไหนมีประสบการแนะนำหน่อยค่ะ

นม s26
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชายคนแรกก็ให้กิน s26 ค่ะอึแข็งน้องถ่ายยากมากเเม่เลยลองเปลี่ยนเป็นนม HQ ถ่ายปกติดีตอนนี้น้อง 5 ขวบแล้วค่ะก็ยังกินอยู่ค่ะ

4y ago

กล่องฟ้า-เหลืองค่ะช่วงนั้นน้องประมาณ 1 ขวบเศษค่ะ😊