ขี้น้อยใจ

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นเหมือนกับแม่บ้านนี้บางค่ะ น้อยใจเรื่องไม่เป็นเรื่องก้เก็บมาคิดและก้น้อยใจ แอบร้องให้ทุกครั้งที่พ่อบ้านพูดและทำให้รู้สึกว่า ไม่พอใจแต่พ่อบ้านก้ยังทำเหมือนเขาทำใสเราอ่ะค่ะ33สัปดาห์แล้วค่ะอาการขี้น้อยใจก้ยังไม่หาย ต้องทำตัวอย่างไรไม่ให้คิดและน้อยใจกับคำพวกนี้ด้วยค่ะ ใครมีคำแนะนำบางค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หาอะไรทำค่ะแม่ บ้านนี้ก็ขี้น้อยใจ ร้องไห้ง่ายด้วย ต้องทำอารมณ์​ดีๆเพื่อลูกค่ะ เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​