ขี้น้อยใจ

แม่ๆ มีวิธีแก้ปัญหากันยังไงบ้างคะ

3 ตอบกลับ

บอกตัวเองอยู่เสมอว่าสาเหตุมันมาจากฮอร์โมนคนท้องค่ะ ไม่ใช่จากจิตใจตัวเองหรือจากคนอื่น

ไม่ต้องสนใจคะพยายามอย่าคิดมากคิดมากก็นอนคะถือเป็นการพักผ่อนตื่นมาเพื่ออะไรจะดีขึ้น

ปล่อยว่างค่ะ แม่บ้านนี้พยายามไม่คิดไรมาก เครียดมากส่งผลกับลูกค่ะ