ขอสอบถามหน่อยคร่

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมัยคร่ เวลานอนตื่นขึ้นมาจะรู้สึกเจ็บที่ท้อง นั่งไปสักพักก็หายเจ็บ หนูเจ็บท้องเวลาตื่นนอนมา2วันแล้วคร่ มันมีผลมาจากอะไรคร่ แล้วอัตรายมัยคร่

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ยังไม่ต้องกังวลนะคะ น่าจะมาจากการที่มดลูกขยายตัว ก็เลยปวดบ้าง เจ็บบ้างค่ะ

ขอบคุณคร่