แม่คนไหนเปนโควิดบ้างคร่ะ บ้านนี้ท้อง7เดือนเปนหายแล้วค่ะ ออกจาก รพ.สนามได้10วันแล้วคร่ #33วีค2วัน

น้ำหนักลดไป2โลแม่ๆลดกันกี่โล และน้องแข็งแรงดีมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เเชร์ประสบการณ์ด้วยนะ เรากลัวติดมากเลย ขอบคุณค่ะ

3y ago

สู้ๆๆค่ะ ชีวิตก็ยังต้องหาเลี้ยงปากเลี้ยงท้องคนในครอบครัว พวกเราต้องผ่านมันไปให้ได้ ✌️✌️✌️