ไปตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ

คือประจำเดือนไม่มา15วันแล้วคร่ ซื้อที่ตรวจมาตรวจเองแต่ขึ้นขีดเดียว พอไปหาหมอมาก็ตรวจแค่ฉี่เราอย่างเดียวบอกว่าเราไม่ได้ตั้งครรภ์ เราเลยถามว่าตรวจเลือดได้ไหมคร่คืออยากแน่ใจคร่ หมอก็บอกว่าจะตรวจเลือดทำไมค่ะ ไม่ได้เป็นไร เอ้าแล้วยังงี้จะแน่ใจได้ยังไงคร่ เลือดก็ไม่ตรวจให้ ให้คำแนะนำก็ห่วยแตกมากค่ะ เลยไม่รู้เลยว่าท้องหรือไม่ท้องกันแน่

2 ตอบกลับ

การตรวจเลือดถ้าไม่ผิดปรกติ ทางร.พ.ไม่ค่อยตรวจให้อ่ะค่ะ คุณแม่ลองไปโรงพยาบาลอื่นดูนะคะ

ลองเปลี่ยน รพ.จ้า