นับลูกดิ้น

ขอสอบถามหน่อยคร่ แม่ๆๆบ้านไหนนับการดิ้นของลูกแล้วคร่ พอดีลูกของหนูดิ้น1ชั่วโมงนับได้20ครั้ง คร่ แล้วแกดิ้นมากไปไหมคร่หรือว่าน้อยไปพอดีหนูข้องใจน่ะคร่ หนูขอความเห็นหน่อยน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

นับหลังอาหาร​เช้า​กลางวัน​เย็น​1ชั่วโมง​4ครั้ง​ถือว่า​ปกติ​คะ​ มากนั่นก็ไม่เป็นไรจ้า

ลองสังเกตวันอื่นๆ ช่วงเวลานับเดียวกันนะคะ ถ้าเท่าหรือใกล้เคียงก็ปกติค่ะ

5y ago

ดิ้นเก่ง แข็งแรงค่ะ