กังวนมากค่ะ

คือเราจำเป็นต้องนั้งรถเครื่องแล้วมีตกหลุมแบบแรงๆบ้างแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเท่าไรไม่มีเลือดออกอยากทราบว่าอันตรายต่อลูดไหมค่ะตอนนี้ 5เดือนแล้วเด็กจะพิการไหม

2 ตอบกลับ

ไม่น่าเป็นไรนะคะ แต่ถ้าให้สบายใจไปซาวด์ดูน้องดีกว่าค่ะ

แค่ครั้งเดียวคงไม่เป็นไรจ้า