ปวดท้อง

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ บ้านนี้หมอนัดผ่าวันนี้ตอนเที่ยง แต่เมื่อคืนเราก็มีอาการปวดท้อง ตั้งแต่ ตี 3 ปวดๆๆหายๆๆ แม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะพอถึงกำหนดวันผ่าแล้วมีอาการปวดท้อง แล้วแบบนี้ เราเลือกเองได้ไหมคะว่า อยากคลอดเองรึผ่า เพราะจริงๆๆเราอยากคลอดเอง แต่มันเลยกำหนดช่วงวันพฤหัสที่มาผ่านและบวกกับเราไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆๆเลย หมอเลยไม่อยากให้ไว้นานเลยกำหนดให้ผ่า 30 ก.ย. แล้ววันนี้เราดันมาปวดท้องตอนตี 3

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่มาก หาหมอนะคะแม่ ปรึกษาหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ