กำหนดคลอด30​ ก.ย

อยากทราบว่าท้องใกล้คลอดลูกดิ้นเบาดิ้นน้อยลงเป็นอาการปกติไมค่ะในช่วงใกล้คลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะพอใกล้คลอดพื้นที่ในท้องเหลือน้อยน้องจะไม่ค่อยดิ้นจะนอนเก่ง

เป็นเหมือนกันค่ะส่วนมากเขาจะโก่งตัวมากกว่าค่ะ