กำหนดคลอด ก.ย.

มีแม่ท่านไหน กำหนดคลอดเดือนกันยา แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้วบ้างคะ ผ่าหรือคลอดเองคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 3 ก.ย. ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้5กันยา ยังไม่ปวดค่ะ แต่จะขอหมอผ่า29สิงหา

5y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันค่ะแม่

5กันยาเงียบมากค่ะ

5y ago

สงสัยแม่น่าใจใกล้แล้วล่ะค่ะ