มีแม่ๆ

บ้านไหนกำนดคลอดเดือน(ก.ย)บ่างค่ะบ้านนี้กำนดคลอด(3/ก.ย)ค่า😁อิก25วันเท่านั้นจะแตกแล้วไกร่เห็นน่าแล้ว❤👶

26 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 3-5 กันยาค้ะ😂ลูกสาวคนที่สองล่ะก้อยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค้ะอยากเหนหน้าลูกสาวแล้วค้ะ👶🏻👧🏻❤️

28กันยาค่ะ เหลือ49วันตื่นเต้นมากค่ะ ปวดหลังทรมานมากกค่ะ

3 กันยายน เหมือนกันค่ะ แต่ดูๆแล้ว น่าจะไม่ถึงค่ะ

18 ก.ย ค่ะ แต่ตอนนี้อยากแตกแล้วจร้า อึดอัดมาก

10 กันยาค่ะ เริ่มมีท้องแข็ง เจ็บหลอกค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ..คลอดง่ายๆค่ะแม่

3กันยาคะ​ แต่นัดผ่า24สิงหานี้ค่ะ

3กันยาเหมือนกันค่ะบ้านนี้💙👶🏻

บ้านนี้คลอด 15 กันยา

บ้านนี้18 ก.ยจ้าาา