ปรึกษา​

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างคลอดน้องมา7เดือนจะ8เดือนแล้ว ฝั่งเข็มด้วยเลือดทำไมไหลเยอะตลอดแยกไม่ออกเลยว่าน้ำคาวปลาหรือประจำเดือน ขอความรู้จากแม่ๆหน่อย

1 ตอบกลับ

น่าจะประจำเดือนนะคะแม่ จะ8เดือนแล้วน้ำคาวปลาหมดล่ะค่ะ

5y ago

แต่หนุฝั่งเข็มตั้งแต่วันออกจากรพ.เลยนะคะ