ท้อง8เดือนน้ำหนักลด

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้องไตรมาส3แล้วน้ำหนักลด เกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ก็ลงค่ะ 35w หมอนัดที นน.ก็ลงทีค่ะ หมอถามทำไมนน.ลง แม่กินปกตินะมันลงเอง ไม่กินของหวาน ก่อนท้องหนัก58.5ตอนนี้61.7เองค่ะ แต่แม่คุมน้ำตาล เพราะเป็นเบาหวาน ซาวด์น้องตอน32+2หนักแค่1620เอง

ทานน้อยลงหรือเปล่าคะ