แม่ๆๆบ้านไหนลูกสะอึกบ่อยบ้างค่ะ เเม่บ้านนี้น้องสะอึกบ่อยค่ะ เเม่บ้านนี้มีเเอบกังวล ไตรมาส3 ทีมเมษา

5 ตอบกลับ

เป็นเรื่องดีค่ะแม่ บ้านนี้ก็สะอึกเก่ง 😄 และเดี๋ยวก็หยุดเองค่ะ บังคับไม่ได้ ไม่เป็นอันตรายค่ะแม่

2y ago

โล่งอกเลยค่ะคุณเเม่ ขอบคุณนะค่ะ🥰

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องเป็นทุกวัน บางทีน้องตกใจจนสะอึกก็มีค่ะ😅 ตอนนี้คลอดแล้วก็ปกติดีนะคะแม่

2y ago

ยินดีค่ะ❤️

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จนแม่ตกใจกลัวน้องเป็นอะไรค่ะ

2y ago

เเม่บ้านนี้เเอบคิดเลยค่ะ เเต่ตอนนี้โล่งอกเลยค่ะ🥰🥰

ปกติค่ะแม่ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ คุณเเม่

แม่บ้านนี้ ลูกสะอึกวันละ2-3รอบ เลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ สะอึกไม่สม่ำเสมอ พอน้องสะอึกเองหยุดเองค่ะเเม่🥰