แม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันมั้ง

แม่ๆๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะไหม บ้านนี่ท้อง6เดือนขึ้นมา10กว่าโล ขึ้นเยอะไปไหม แน่นอึดอัด

1 ตอบกลับ

ไม่เยอะ ไม่น้อยนะคะ เราว่ากำลังดีค่ะ แต่ก็คุมไว้บ้างก็ดีนะคะ อย่าตามใจปากมากค่ะ เสี่ยงเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยนะคะ สู้ๆ ค่ะคุณแม่