ผ่าคลอด

คลอดแล้วแต่น้ำหนักขึ้นมา10กว่าโล จะรู้ได้ไงผ่าคลอดมดลูกเข้าอู่ตอนไหน และยุ่ไฟได้ตอนไหน

1 ตอบกลับ

หมอบอกจิงๆอยู่ไฟไม่จำเป็น แต่ถ้าอยากอยู่ไฟจิงๆให้หลัง45วันจ้า บ้านนี้ผ่า2ท้องไม่เคยอยู่ไฟค่ะ ท้องแรก นน.ค้างแค่2-3โล ท้อง2 ตอนนี้ผ่ามา20วัน นน.ยังไม่ได้ชั่ง แต่ใส่กางเกงยีนส์ตัวเดิมได้แล้วค่ะ