เอวขึ้นกี่นิ้วกันแล้วคะ

อยากทราบว่า แม่ๆก่อนท้องกับหลังท้อง เอวขึ้นมากันกี่นิ้วบ้างคะ ด้านนี้ 5 เดือนขึ้นมา6นิ้วแล้ว คาดว่ากว่าจะคลอดคงมีถึง 10 นิ้วแน่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมาน่าจะเกิน 10 นิ้วค่ะ มันจะขึ้นมาช่วงเดือนที่ 6 ค่ะ รู้สึกเหมือนตัวจะแตก 555