ดอกบัว

แม่ๆๆบ้านไหน มีความเชื่อ ว่าถ้านำดอกบัวในงานบวชมาต้มดื่มแล้วจะคลอดง่าย จริงมั้ยคะ

ดอกบัว
32 ตอบกลับ

ไม่เคยได้ยินพึ่งเคยได้ยินครั้งแรกเลย

ทานตอนท้องคนโตค่ะ ก็คลอดง่ายอยู่นะคะ

ไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อนเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อต้มค่ะ แต่ไม่ได้ตากแห้ง

บ้านรี้ไม่เคยได้ยินเลยคะแม่

ไม่ได้ผลกับตัวแม่บ้านนี้ค่ะ

ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลยค่ะ

ไม่เคยได้ยินมาก่อนค่ะ

ลองแลเวบอกต่อก้วยนะคะ

ไม่เคยได้ยินเลยจ้ส