นม

แม่ๆๆท่านไหนดื่มนมนี้บ้างค่ะดีต่อลูกในท้องจริงไหม(ขอบคุณค่ะ)

นม
2 ตอบกลับ

ไม่เคยเห็นเลยค่ะ มีอย.มั้ยคะ กินอะไรที่มันน่าเชื่อถือจะดีกว่าค่ะ ของตามตลาดนัดออนไลน์ไม่ได้ปลอดภัยทุกอย่างยิ่งท้องอยู่จะกินอะไรก็ต้องระวัง กินแอนมัมกินดีน่าไม่ดีกว่าหรอมีอย.ปลอดภัยสารอาหารก็มีพอสมควร

อ่ออันนี้มันเป็นนมของชูเลี่ยนค่ะมี อ.ย ครบทุกอย่าง