นม

นมเสริมสำหรับเด็กแรกเกิดจนถึงหกเดือนยี่ห้อไหนเหมาะสมสุดค่ะ พอดีน้ำนมสต๊อคมีไม่พอ เดือนหน้าจะต้องกลับไปทำงานแล้ว น้องกำลังจะสองเดือน กลัวเด็กน้อยกินนมไม่อิ่ม แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เอนฟาแลค เอ พลัสค่ะ สูตร1 กล่องมีทอง