แม่ๆท่านไหนฝากครรภ์ที่รพ.พญาไท3บ้าวคร้า

แม่ๆๆท่านไหน ฝากครรภ์ที่รพ.พญาไท3บ้างคร้า อยากเห็นแผ่นอัลตราซาวอ่ะคะ ทำไมรพ..แพงๆๆถึงให้เป็นกระดาษa4เราจ่ายแพงกว่าคลีนิค แพงกว่ารพ.รัฐ ทำไมไม่เปนแผ่นฟิลม์ดีๆไห้ อยากรุ้แม่ๆๆที่ฝากครรภ์ที่นี่อ่ะคะ ว่าเปนเหมือนกันมั้ย

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้ฝากที่รพ.พญาไทนะคะ แต่ฝากที่รพ.เอกชนที่อื่น จะมีตอนที่อัลตร้าซาวด์ละเอียดตอนประมาณ 4 เดือน ที่จะมีหมอเฉพาะทางซาวด์ดูความผิดปกติของทารกอย่างละเอียด ตอนนั้นเราก็ได้เป็นกระดาษค่ะ แต่ถ้าตอนที่ตรวจครรภ์ประจำเดือนตามปกติกับหมอที่เราฝากครรภ์ เราก็ได้เป็นฟิล์มที่ปริ้นท์มาจากเครื่องตามปกตินะคะ