Welcome Baby Goku : น้องโกคูออกมาแล้วจ้า ผ่าคลอดที่ รพ. พญาไท 3 คุณหมอเยาวภา ดีมากเลย

น้องโกคูลืมตาดูโลกแล้ว กำหนดผ่า 39 weeks รพ. พญาไท 3 น้องออกมาก็มีค่าน้ำตาลต่ำ+หายใจถี่หน่อยๆ ตอนนี้ปกติแล้ว ถามว่าผ่าคลอดเจ็บไหมบอกเลยว่ามาก แต่พอเห็นน่าลูกเท่านั้นแหละ สุดๆไปเลย อิแม่ทนได้ อยากขอบคุณ Application นี้ที่ให้แม่ๆอย่างเรามีที่ระบาย เม้ามอย หรือหาคำตอบอะไรไปเรื่อย เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ #ผ่าคลอด #พญาไท3 #คุณหมอเยาวภา

Welcome Baby Goku : น้องโกคูออกมาแล้วจ้า ผ่าคลอดที่ รพ. พญาไท 3 คุณหมอเยาวภา ดีมากเลย
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ช่วงโควิดแบบนี้ ไม่ทราบว่าที่พญาไท3 ญาติเข้าเยี่ยมได้มั๊ยคะ และมีกฏหรือข้อกำหนดสำหรับคนเฝ้าไข้ยังไงคะ

3y ago

ไม่ให้เยี่ยมคะ ขอโทษที่ตอบช้านะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้แผลหายเจ็บไวๆ ขอตัวเล็กน่ารักเป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ