ช่วยรีวิวคลอดเอง รพ.พญาไท3 หน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนคลอดธรรมชาติที่ รพ.พญาไท3 ช่วยรีวิว แชร์ประสบการณ์ให้ทีนะคะ ดีมั๊ยคะ คลอดกับคุณหมอท่านไหนคะ ตอนนี้ 26w กำลังวางแผนเรื่องคลอดค่ะ ขอบคุณค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

📌 แม่ๆ พญาไท 3 แชร์หน่อยค่ะ