หมอฝากครรภ์ รพ พญาไท นวมินทร์

สวัสดีค่ะ พอดีพึ่งทราบว่าตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้กำลังจะไปฝากครรภ์ อยากได้ที่ รพ พญาไท นวมินทร์ เพราะใกล้บ้าน มีคุณแม่ท่านไหน มีคุณหมอแนะนำมั้ยคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

หมอฝากครรภ์ รพ พญาไท นวมินทร์
4 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยคะว่าฝากครรภ์ที่ รพ.พญาไท นวมินทร์ สิทธิประกันสังคม มีค่าใช้จ่ายไมคะ

ยินดีด้วยนะคะ ส่วนตัวตอนนี้ฝากอยู่นวมิน1 คะตามสิทธิ์ประกันสังคม ☺️

กำลังจะไปฝากพอดีเลยค่ะ มีคุณหมอแนะนำไหมคะ

ยินดีด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ