38สัปดาห์ 5วัน

แม่ๆๆทีมกันยามีใครแอบคลอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้38+5 ยังไม่มีอาการอะไรเลยจร้า

38สัปดาห์ 5วัน
50 ตอบกลับ

19กันยาค่ะ ท้องเเข็งเป็นบางทีค่ะ

3y ago

เดียวก็ได้เจอกันแล้วค่ะแม่

บ้านนี้39+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

เมื่อเช้ามีมูกใสๆออกมาแต่ไม่มีอาการอย่างอื่นค่ะ

บ้านนี้ก็​เงียบ​จ้าจะ40Wแล้ว​

3y ago

หมอนัดดู13นี้อีกจ้า

บ้านนี้38+1ยังเงียบยุเลยจ้า

3y ago

ค่ะแม่

กำหนด6กันยาแตก23สิงหาคับผม

3y ago

จ้า

คลอดเเล้วค่ะ38+1 นน.3410กรัม ผช.

3y ago

ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะแม่ 3390

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

แตกแล้วจ้าเมื่อคืน 38 w 5 d

37+4 นัดผ่าคลอด 17 กันยายนค่ะ

3y ago

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

22 ก.ย. เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

3y ago

เดียวก็ได้เจอกันแล้วจร้า สู้ๆ