38สัปดาห์ 5วัน

แม่ๆๆทีมกันยามีใครแอบคลอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้38+5 ยังไม่มีอาการอะไรเลยจร้า

38สัปดาห์ 5วัน
50 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็38/2วันแล้วค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลย18นี้หมอนัดไปคุยแล้วค่ะว่าจะผ่าไหมน้ำคร่ำน้องเริ่มแห้งหมดแล้วรกก็แก่แล้วกลัวน้องเป้นอันตรายค่ะตื่นเต้นไปหมดตอนนี้ลุ้นทุกวันค่ะ

3y ago

ขอให้คลอดง่ายไปนะค่ะ ถ้าผ่าก็ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

37+6 ปวดหน่วงในช่องคลอด ปวดหลัง นอนไม่ค่อยหลับ ท้องแข็ง แม่ก็รอน้ำเดิน ไม่ก็มูกเลือดอยู่ค่ะ อยากแตกแล้ว ทั้งอึดอัดทั้งอุ้ยอ้ายไปหมดเลย

3y ago

เหมือนกันค่ะ​ช่วงนี้เจ้บปวดไปหมด​ น้ำก้ไม่​เดิน​ ไม่มีมูก​ ไม่เจ้บจริงสักที​ อยากจะคลอดแล้ววว😂😂😂😂

เราค่า กำหนด 25/9 น้องคลอดก่อนกำหนด ผ่าคลอด 35wk+3d 23/8 น้องปกติ แข็งแรงดีแต่นน.น้อย เลยอยู่รพ.14วัน ตอนนี้แข็งแรงดีแล้วค่า 💪🏻👶🏻

แม่ๆ คลอดเดือนกันยายน มาอัปเดตทางนี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/มีอะไร_พูดคุยกันตรงนี้ได้เล/3173661?d=android&ct=q&share=true

บ้านนี้ 37 มีท้องแข็งบ่อยๆค่ะ แต่กลับมา ตจว เลยได้กักตัว14วัน ยังไม่ได้ไปหาหมอตรวจเลย

มีอาการปวดเอวสี่ห้าวันค่ะนอนก้ไม่ได้เลย40วีคพอดีวันนี้ครบกำหนด7ก.ยต้องไปมาหมอค่ะ

3y ago

คลอดยังค่ะแม่

บ้านนี้ 38week2วัน ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันจ้า แต่แม่ก็แอบลุ้นทุกวันค่ะ

3y ago

ทำไมหมอต้องได้กระตุ้นค่ะกำหนดคลอดวันไหนค่ะบ้านนี้19กันยาจ้า

คลอดแล้วจ้าตอน38+1 ตอนนี้ 10 วันละจ้า มีมูกเลือด ปวดท้อง คลอดธรรมชาติจ้า

3y ago

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจร้า เจอกระตุ้นปากมดลูกไปแล้ว

บ้านนี้หมอนัดคลอด27กันยาเลื่อนไป28กันยาเจ็บเตือนมา2วันเเล้วค่ะ 37+1

บ้านนี้ 38 ตอน37 เจ็บเตือนแล้ว แต่ไม่ยอมออกมา หลอกให้แม่นอนรพ.2 วัน

3y ago

สู้ๆๆนะค่ะ บ้านนี้เจอกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ