38สัปดาห์​5วัน​

ท้อง38สัปดาห์​5วันเเล้วค่ะหน่วงท้องน้อยเจ็บอวัยวะเพศเเต่ยังไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดเลยค้ะ ทำอย่างไงดีค้ะ😢อยากอุ้มลูกเเล้วท้องลงต่ำเเล้วค่ะเด็กก็อกลับหัวเเล้ว

14 ตอบกลับ

เราเข้าไปอ่านมาค่ะว่าวิธีเร่งคลอดให้กินสัปปะรด น้ำลูกพรุนแล้วก็นั่งท่าผีเสื้อค่ะ ลองดูในgoogle นะคะ

38 w ปวดท้องน้อยเหมือนกัน เหมือนมีอาการเจ็บเตือนแต่ไม่รุ้ว่าใช่รึป่าวค่ะ ลาคลอด รอน้องแล้วว🥰🥰🥰🥰

เหมือนกันค่ะแม่ หน่วงๆท้องมา2วันแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยอยากเจอหน้าแล้วเหมือนกัน

ของเรา39สัปดาห์​2วัน​ ปวดเตือนบ่อยแต่ก็เงียบ​ อยากเจอหน้าเบบี้​แล้วเหมือนกันค่ะ😂

38วิเหมือนกันคะหน่วยท้องมีลิ้มเลือดมา วันสองวันละคะแต่วันนี้ไม่มีคะแม่ๆจิ้มจิมิ

บ้านนี้38+2 เจ็บหัวหน่าว ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด อยากอุ้มลูกแล้ว

37w1วัน เจ็บอวัยวะเพศมากค่ะเวลาจะลุกไปเข้าห้องน้ำทรมานสุดๆเลยค่ะ

มันต้องจ็บท้องด้วยค่ะ ถ้าไม่เจ็บท้องไปหาหมอก็ไม่คลอดหรอก

น่าจะเจ็บเตือนนะคะ ถ้าดิ้นทุกๆ5นาทีรีบไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้39 สัปดาห์4วันมีเจ็บแล้วแต่ยังเงียบยุ่เรยจ้า