มีมูกใสออกมา38+5สัปดาห์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีมูกใสๆออกมาไม่เยอะแล้ววันนี้น้องก็ดิ้นทั้งวันถ้าหยุดดิ้นคือท้องจะแข็งเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เที่ยงจนถึงตอนนี้มันคือสันยานใกล้ครอดหรือเปล่าค่ะและอีกนานมั้ยถึงจะครอด38+5

มีมูกใสออกมา38+5สัปดาห์
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 38+3 มีมูกน้ำตาลออกมา ท้องแข็งคลายทุกๆ5นาที ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ

✌️✌️✌️