38สัปดาห์ 5วัน

แม่ๆๆทีมกันยามีใครแอบคลอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้38+5 ยังไม่มีอาการอะไรเลยจร้า

38สัปดาห์ 5วัน
50 ตอบกลับ

ผ่าคลอดแล้วค่ะ ผ่าตอน38+5 ตอนนี้ลูก14วันแล้ว ทีมกันยายนเมิ้นกัน

3y ago

แม่ผ่าคลอดได้14วันแผลคุณแม่เป็นยังไงมั่งค่ะยังเจ็บแผลไหมแม่เดินคล่องหรือยังค่ะแม่ พอดีบ้านนี้จะได้ผ่า13ที่จะถึงนี้เลยลองสอบถามดู แล้วแม่บล็อกหลังหรือวางยาค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะน้องแตกวันที่4กันยาค่ะ🥰🥰🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะ

39+2ไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกเต็มที อึดอัดเดินไม่ไหวแล้ว

3y ago

สู้ๆๆนะค่ะแม่เดียวก็ได้เจอหน้ากันแล้ว

37+5เงียบกริบแต่หน่วงๆท้องบางแล้วแม่ลุ้นทุกวันช่วงนี้

บ้านนี้คลอดเเล้วจ้ากำหนด10กันยาเเต่เเอบเเตกตอน2กันยา

3y ago

บ้านนี้ได้กระตุ้นปากมดลูกแล้วจร้

บ้านนี้กำหนดคลอด17กันยา​ แตก4กันยาค่ะ​ 38+1​ นน.3150gผช🥰🥰

เเตกเเล้วครับ ทีมกันยายน ผ่าคลอด 5/09/64

3y ago

38ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันรอ22ค่ะ

40+1 ยังไม่แตกเลยค่ะ...แม่แทบจะเดินไม่ได้แร้ว ปวดไปหมด

3y ago

คลอดแล้วเหมือนกันค่ะ39+2 กำหนดคลอด15กันยา คลอดวัน10 กันยาจร้ 3390

ทางนี้38สัปดาห์2วันยังไม่มีอาการเหมือนกันเลยจ้า😂

3y ago

เงียบมากเลยแม่ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะน้องแตกวันที่6กันยายนค่ะ😊💗