สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆๆค่ะแบบนี้ท้องไหมค่ะ หรือว่าที่ตรวจ ผิดพลาดค่ะ ❤️

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

สักอีก2-3วันค่อยตรวจอีกค่ะ อาจตะขึ้นชัด

2y ago

ลองเอาแบบจุมมาตรวจดูอีกค่ะแบบนั้นมันขึ้นชัดดี แล้วอีกอย่างตรวจตอนเช้าดีสุดค่ะ เพราะฮอโมนช่วงเช้ามันชัดสุดค่ะแม่

ตรวจใหม่ค่ะ