หาแนวตั้งชื่อเล่นลูกสาว

แม่ๆๆตั้งชื่อเล่นลูกสาวว่าอะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้อยากได้ชื่อ ชาบู แต่คนอื่นว่าแปลกๆๆ ใครพอจะมีชื่อเท่ๆเก๋ๆ แนะนำไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ทิชา ทัชชา ทับทิม เพราะว่าพี่ชายทั้งสองคนชื่อ พี่ทัน กับ พี่ที ค่ะ

ชาบูก็น้ารักนะคะ