ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะหลังจากสอบถามไปเมื่อหลายวันก่อนขึ้นขีดจางลองตรวจอีกรอบเเล้วนะคะขึ้นขีดเข้มแล้วค่ะ

9 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี้ห้องตรวจดูค่ะ และอาจจะห่างรอบละ 3-4 วันนะคะ และหากท้องควรฝากครรภ์ไม่เกิน 12 wk ค่ะ

1y ago

ลองเเล้วค่ะ ขึ้น2ขีดเหมือนเดิมค่ะ

หาวันไปฝากท้องนะคะ จะไปยาบำรุงมาทาน

1y ago

ถ้ามีอาการผิดปกติให้ไปก่อนนะคะ

ดีใจด้วยนะค๊าาาาา 🥹🥹 ดัจังเลยย

ตรวจห่างกันกี่วันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

จางเเค่ไหนก้ท้องงับ

ยินดีด้วยนะคะ 🤍🤍

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า