หมูจุ่ม ชาบู หมูกะทะ

ตอนท้องแม่ๆบ้านไหน ชอบทาน หมูจุ่ม ชาบู หมูกะทะ บ้างคะ ทานบ่อยไหม (อาทิตย์ละกี่วันคะ)

1 ตอบกลับ

อาทิตย์ละครั้งค่ะ กลัวน้ำหนักพุ่ง บ้านนี้ตอนท้องปกติไม่ชอบทุเรียนแต่พอท้องอยากกินซะงั้น กินวันละพลู เพราะหมอบ้านนี้โหดมากถ้าน้ำหนักใน1เดือนขึ้นเยอะกว่าที่หมอกำหนดหมอก็จะประชดประชันแล้วค่ะ 555 แต่หมูกะทะของชอบของคุณแม่หิวแค่ไหนก็ต้องกินอาทิตย์ละครั้ง