สอบถามค่ะ พอดีเป็นน้ำมูกครวทานยาแบบไหนได้บ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

3 ตอบกลับ

Cetirizine 10 mg 1 เม็ดก่อนนอนค่ะ เอาชื่อยาไปแจ้งเภสัชได้เลย คุณหมอเราแจ้งว่ายานี้ทานได้ สองสามวันหายค่ะ

ลดน้ำมูกcpmหรือถ้าภูมิแพ้ก็ยาแก้แพ้ซีซาลค่ะ

ปรึกษาร้านขายยาใกล้บ้านได้เลยค่ะแม่