เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์

แม่ๆๆตรวจเจอน้องตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5w+5คะ อัลตราซาวด์แร้วเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ยังไม่เจอน้องเลยคะ หมอนัดอีก2อาทิ ถ้าไม่เจอหมอจะยุติการตั้งครรภ์คะแม่ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ😣😣

เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์
92 ตอบกลับ

เหมือนเราค่ะ ท้องสอง 5วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกที7วีคเจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ ซาวหน้าท้องค่ะ

เจอตอน 9w 3d ค่ะ คุณแม่ แต่อย่าพึ่งกังวลไป เพราะอายุครรภ์ยังอ่อนอยู่ อาจจะยังอัลตรีาซาวด์ไม่เจอค่ะ

เจอแค่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะตอน7วีคพอ9วีคเจอตัวค่ะเล็กมากตอนนี้16วีคแร้วค่ะขอให้เจอนะคะ😊

ตอน 5 วีค บ้านนี้ก็เจอถุงค่ะ 😅 รอเวลาอีกนิดเดียวก็เจอตัวน้องค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลทำใจสบายๆ

ตอนท้องแรกซาวด์ตอน 11W ไม่เจอเหมือนกันค่ะ ยุติการตั้งครรถ์ไป 😣 ตอนนี้ท้อง2 เห็นตอน 9w ค่ะ

ไม่เจอเหมือนกันคะหมอบอกท้องลมมาตลอด แต่พอตรวจภายในก็เจอคะ ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้ว.😊

ซาวด์ตอน6วีคก็ไม่เจอค่ะแม่ ตอนนี้32วีคแล้ววว ไม่ต้องกังวลน่ะคร่าลูกอาจจะยังเล็กมาก

ครั้งแรกตอน 6w เจอแต่ถุงค่ะ เจอน้องอีกทีตอน9w รอหน่อยนะแม่ น้องอาจจะยังเล็กอยู่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกว่าท้องลม 12 w มีเลือดออกหมอให้นอนโรงพยาบาลรอขูดมดลูกค่ะ

เราก็ 5w เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์ ทำไมแม่ถึงได้อัลตร้าซาวด์คะ