วันนี้ไปหาหมอมาค่ะเพราะมีเลือดออกพอหมอตรวจฉี่ซาวท้องก้ไม่เจอตัวอ่อนเลยแร้วทำไหมขึ้น2ขีคิดหนักเลยค่ะ

หมอนัดไปตรวจใหม่ค่ะอีก2อาทิ

2 ตอบกลับ

ครรภ์ยังอ่อนค่ะ ของเราก็มีภาวะแท้งคุกคาม เลือดออก อัลตราซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เห็นน้อง เพราะตัวเล็ก ต้องอัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอด แล้วตรวจเลือดหาค่า HCG ค่ะ ว่าท้องจริงมั้ย

3y ago

อัลตราช่องคลอดแร้วก้ไม่เห็นค่ะเหลือแต่ตรวจเลือดค่ะหมอบอกเห็นก้ไม่แน่ใจค่ะ

ถ้าเพิ่งตั้งครรภ์ตัวอ่อนจะเล็กมากจนมองไม่เห็นเลยค่ะ ถ้าซาวด์อย่างมากก็เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

3y ago

น่าจะใช่ค่ะเพราะประเดือนพึ่งไม่มาเดือนนี้ค่ะของยังที่พี่บอกน่ะกลัวแท้งไปแร้วค่ะเลือดออกเหมือนคนประจำเดือนเลยค่ะกลัวมากเลยค่ะ