เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์

เมื่อสัปดาห์ 5w 5d ที่แล้วไปซาวด์ดู เจอแต่ถุงการ เรากลัวว่าจะเป็นการตั้งท้องลม มีโอกาสเป็นไปได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้เจอตอน 8wกว่าๆค่ะ ตอน 6wกว่าๆเราก็มีแต่ถุง หมอก็เอาแต่พูดว่าท้องลมๆจนใจแป้วเลยค่ะ ไปอีกที(คนละรพ.)เจอหมดเลยค่ะ รอก่อนนะคะ ซัก 10-11wก่อนนะคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 8w ค่ะ ใจเย็น ๆ นะคะแม่ เดี๋ยวก็เจอน้อง 😊