เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์

แม่ๆๆตรวจเจอน้องตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5w+5คะ อัลตราซาวด์แร้วเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ยังไม่เจอน้องเลยคะ หมอนัดอีก2อาทิ ถ้าไม่เจอหมอจะยุติการตั้งครรภ์คะแม่ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ😣😣

เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์
92 ตอบกลับ

บ้านนี้18wคะ ลุ้นมากกลัวท้องลม แต่ไปฝาก11w หมอซาว18wคะ คุณแม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ

เรายังไม่เจอเหมือนกันแต่ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว หมอนัดอีกทีเดียวหน้าเลย

บ้านนี้ก็10สัปดาห์แล้วค่ะยังไม่เจอเลยหมอบอกน่าจะท้องลมเสียใจมากค่ะ

3y ago

เสียใจด้วยนะคะ หายไวๆนะคะแม่

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่ น้องอาจจะกำลังโตก็ได้ค่ะ นี่ก็ตรวจเจอตอน 6 w ค่ะ

บ้านนี้ครั้งแรก 5+6 เจอแต่ถุง หมอนัดไปอีกที 10+2 เจอตัวน้องละจ้า

บ้านนี้ไปก็เจอแต่ถุงค่ะ รออีก2อาทิตย์เหมือนกัน สู้ๆนะคะแม่

เจอตอน 6.5ค่ะ เจอหัวใจเล็กๆให้แม่เห็นด้วย ตอนนี้ 20.4 สัปดาแล้ว

อีก2อาทิตย์น่าจะเจอน้องแล้วค่ะ คุณแม่อย่ากังวลไปเลยนะ

6w​ เจอถุงเหมือนกันค่ะ​ หมอนัดอีกที​ 8w​ แต่7wก็แท้งเองค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 6w+6 ก็ยังไม่เห็นตัวน้องค่ะ