เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์

แม่ๆๆตรวจเจอน้องตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5w+5คะ อัลตราซาวด์แร้วเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ยังไม่เจอน้องเลยคะ หมอนัดอีก2อาทิ ถ้าไม่เจอหมอจะยุติการตั้งครรภ์คะแม่ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ😣😣

เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์
92 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง11วีคแล้ว ก่อนท้องน้ำหนัก46ตอนนี้น้ำหนักลงตั้งแต่ท้อง7วีค45กิโลจนตอนนี้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะจะเป็นอันตราย​มั้ยค่ะ

แม่บ้านนี้ฝากครรภ์ครั้งแรก 5+1 w เจอแต่ถุง เจอน้องอีกทีตอน 8w เลยคะ ใจเสียเหมือนกัน ตอนนี้ 34+2w แล้วคะ รอหน่อยนะคะคุณแม่ น้องยังเล็กคะ

ตอนนั้นไปตรวจตอน7 w เจอแล้วก็หายค่ะ คุณหมอว่าท้องยังอ่อน น้องยังจิ๋วค่ะ แต่วัดคลื่นหัวใจ เสียงหัวใจน้องเต้นปกติ โล่งใจเลยค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะบ้านนี้ตอน 5 วีค ก็เจอถุงค่ะ พอถึง 12 วีค แม่นี้ตกใจเห็นน้องชัดเลยค่ะ😊 ใจเย็นๆรออีกนิดนึงนะคะคุณแม่✌🏻✌🏻

ถ้าซาวด์ผ่านหน้าท้องจะเจอตอนประมาณ8-9 สัปดาห์ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ของบ้านนี้เจอตอน9 สัปดาห์ค่ะ ทำใจให้สบายพักผ่อนเยอะๆค่ะ

บ้านนี้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ตอน 4w พอมา 12w หมอนัดอีกที เจอตัวน้องแล้ว แต่อาจจะเจอก่อนช่วง 9w อะคะ ขอให้แม่เจอน้องไวๆนะคะ 🥰

บ้านนี้ไปครั้งแรก 5w ซาวผ่านหน้าท้อง ไม่เจอแม้แต่ถุงค่ะ เลยไป 8w เปลี่ยนที่พร้อมฝากครรภ์ก็เจอค่ะ ซาวผ่านช่องคลอด

3y ago

อย่าพึ่งคิดมากนะคะแม่ บางคนเจอน้อง 12wก็มีค่ะ ถ้าไปรอบ 2 ยังไม่เจอ ลองเปลี่ยนที่หรือเจาะเลือดหาค่าการตั้งครรภ์เลยค่ะ สู้ๆค่ะ🥰❤️❤️

ลองตรวจอบบส่องกล้องไปในมดลูกดูค่ะ บางทีซาวผ่านหน้าท้องตอนครรภ์อ่อนยังไม่เห็นน้องค่ะ อย่าเพิ่งกังวลนะคะ

ของเราเจอตอน 7w+ค่ะ ไปคลินิกแรกตรวจไม่เจอหัวใจน้อง วันถัดไปเปลี่ยนคลินิกค่อยเจอน้องค่ะ. อย่ากังวลไปเลยนะคะ

อย่ากังวลจ้า 8 w ไปแล้วจะเริ่มเห็นนะ บ้านนี้คุณหมอให้รอจน 8 w ถึงอัลตร้าซาวด์ให้ เพราะกลัวเรากังวลจ้า